Vé máy bay Đà Nẵng Luang Prabang

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 09:00, hạ cánh tại Luang Prabang lúc 14:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 2 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 5 giờ 00 phút, giá vé một chiều 3,235,000 ₫.

Vé máy bay đi Luang Prabang từ Đà Nẵng không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Luang Prabang?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Luang Prabang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Luang Prabang đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 05 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,235,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Japan Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Luang Prabang.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:00 của hãng Vietnam Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 09:00 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 4,9 km.
  • Sân bay Quốc tế Luang Prabang.

Sân bay Luang Prabang

Sân bay Luang Prabang có mã IATA là LPQ và mã ICAO là VLLB. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Luang Prabang ở phía bắc Lào khoảng 4 km. Sân bay quốc tế Luang Prabang phục vụ các chuyến bay trong nước và quốc tế. Một số hãng hàng không quốc tế và nội địa khai thác các chuyến bay theo lịch trình từ sân bay Luang Prabang bao gồm Bangkok Airlines, Lao Airlines, Lao Skyway, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Scoot, Lucky Air, China Express Airlines...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678