Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vientiane

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/08/2022

+ Khứ hồi

Ngày về

18/08/2022

Khách

1

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 06:00, hạ cánh tại Vientiane lúc 11:05 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 2 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 5 giờ 05 phút, giá vé máy bay một chiều 3,235,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Vientiane?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Vientiane tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Vientiane đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 05 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,235,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Vientiane.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:00 của hãng Vietnam Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 06:00 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 8,4 km.
  • Sân bay quốc tế Wattay.

Sân bay quốc tế Wattay

Sân bay quốc tế Wattay có mã IATA là VTE và mã ICAO là VLVT. Đây là một trong số ít sân bay quốc tế tại Lào và cửa ngõ quốc tế chính của đất nước, phục vụ thủ đô Viêng Chăn, nằm cách trung tâm thành phố 3 km. Wattay là trụ sở chính của hai hãng hàng không của đất nước là Lao Skyway và Lao Airlines. Sân bay cung cấp các dịch vụ mua sắm, nhà hàng, thông tin, trao đổi tiền tệ, ATM và các tùy chọn vận chuyển phục vụ du khách. Một số hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm Lao Airlines, Lao Skyway, AirAsia, Air Busan, Bangkok Airways, China Eastern Airlines, Sichuan Airlines, Vietnam Airlines, Hainan Airlines...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn