Vé máy bay Nha Trang Toulouse

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Toulouse dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air France khởi hành lúc 19:10, hạ cánh tại Toulouse lúc 14:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Paris 5 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 55 phút, giá vé một chiều 18,481,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Toulouse?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Toulouse tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Toulouse đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,584,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Toulouse.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:10 của hãng Vietnam Airlines + Air France.
  • Khoảng cách: 8,1 km.
  • Sân bay Toulouse – Blagnac.

Sân bay Toulouse Blagnac

Sân bay Toulouse nằm cách khoảng năm dặm về phía tây bắc của thành phố. Phần sân bay phía nam của sân bay nằm ở Blagnac nên nơi này cũng hay còn được gọi là Toulouse Blagnac. Mã IATA chính thức của sân bay là TLS, trong khi đó, mã ICAO là LFBO. Đây là một sân bay dân sự tương đối lớn, phục vụ khoảng 9 triệu hành khách mỗi năm.

Có khoảng 30 hãng hàng không phục vụ tại sân bay Toulouse Blagnac, cung cấp nhiều điểm đến nội địa và quốc tế. Air France là một trong những công ty hàng không chính với các chuyến bay đến Marseille, Milan-Malpensa, Rome-Fiumicino và Strasbourg. Trong khi đó, EasyJet là một hãng hàng không giá rẻ chuyên phục vụ các điểm đến của Bristol, London-Gatwick, Lyon, Madrid, Paris-Charles de Gaulle và Paris-Orly.

Đến nay, sau nhiều lần cải tạo thì sân bay Blagnac gồm một tòa nhà ga lớn được chia thành bốn sảnh khác nhau. Trong đó, các chuyến bay đến được xử lý tại tầng trệt nhà ga và các chuyến bay đi sẽ xuất phát từ tầng một. Trong năm 2017, sân bay đã xử lý 9.264.611 hành khách và dự kiến sẽ tăng thêm trong thời gian tới. Về lưu lượng hàng hóa, sân bay xử lý khoảng 30.000 tấn mỗi năm. Nhà ga hàng hóa ở đây rộng 8000 mét vuông, có khả năng xử lý tối đa 50.000 tấn hàng hóa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678