Vé máy bay Hồ Chí Minh Toulouse

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Đa phần các chuyến bay xuất phát từ Sài Gòn đến Toulouse đều phải nối chuyến với 1 đến 2 điểm dừng trên suốt chặng bay. Các hãng bay phổ biến cho chặng bay này gồm có Singapore Airlines, Lufthansa, Vietnam Airlines, Air France... với mức giá từ 14,251,000 ₫.

Tốt nhất:

  • Hãng Air France khởi hành lúc 09:10, hạ cánh tại Toulouse lúc 22:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Paris 4 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 25 phút, giá vé một chiều 17,382,000 ₫.

Đặt vé máy bay tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Toulouse?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Toulouse tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Toulouse đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,251,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Toulouse.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:10 của hãng Air France.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:50 của hãng Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Khoảng cách: 8,1 km.
  • Sân bay Toulouse – Blagnac.

Sân bay Toulouse Blagnac

Là sân bay quốc tế chính của khu vực Toulouse, sân bay Toulouse Blagnac (IATA: TLS, ICAO: LFBO) nằm ở độ cao 152m so với mực nước biển. Sân bay có hai đường băng với chiều dài lần lượt là 3.500 mét và 3000 mét có kết cấu mặt đường từ Asphalt concrete, phục vụ tất cả các loại máy bay phản lực cỡ trung đến Airbus A380. Các hãng sản xuất máy bay Airbus và ATR gần đó đều sử dụng đường băng này để bay thử nghiệm trước khi xuất xưởng. Chính điều này cũng nâng tầm quan trọng của sân bay TLS ở châu Âu lên rất nhiều.

Sân bay Toulouse có một nhà ga chính được chia thành 4 sảnh. Khu vực đến và đi được chia thành các sảnh khác nhau. Trong đó, sảnh A khai trương vào tháng 6 năm 2004 chuyên xử lý các chuyến bay trong khu vực với 8 cổng; sảnh B là sảnh cũ hơn, chuyên xử lý các chuyến bay nội địa và khu vực Schengen với 7 cổng lên máy bay. Hai sảnh C và D còn lại với lần lượt 6 và 11 cổng lên máy bay phục vụ các chuyến bay quốc tế.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678