Vé máy bay Đà Nẵng Tokyo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air Macau, Air Seoul, Asiana, Bangkok Airways, Cathay Dragon, China Eastern, EASTAR JET, EVA Air, Hong Kong Express, Qantas, Singapore Airlines, T'Way Air, THAI, Thai AirAsia, VietJet Air, Vietnam Airlines, Virgin Australia... để đến Tokyo với giá vé giao động trong khoảng 13.2 triệu đến 27.5 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Tốt nhất:

 • Hãng Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 00:05, hạ cánh tại Narita (Tokyo) lúc 07:35 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 5 giờ 30 phút, giá vé một chiều từ 11,083,000 ₫.

Rẻ nhất:

 • Hãng Hong Kong Express khởi hành lúc 18:15, hạ cánh tại Narita (Tokyo) lúc 16:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 13 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 45 phút, giá vé một chiều 4,305,000 ₫.

Vé máy bay đi Tokyo từ Đà Nẵng có mức giá khá cao khi bay thẳng nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chuyến đi của mình và tránh cảm giác mệt mỏi khi phải di chuyển quá lâu.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Tokyo?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Tokyo, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Tokyo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 17,279,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Japan Airlines + American Airlines.
 • Có 1 chuyến bay thẳng trong ngày từ Đà Nẵng đến Tokyo của hãng Vietnam Airlines.
 • Chuyến bay thẳng sớm nhất khởi hành lúc 00:05 của hãng Vietnam Airlines.
 • Chuyến bay thẳng muộn nhất khởi hành lúc 00:05 của hãng Vietnam Airlines.
 • Khoảng cách: 71,2 km.
 • Sân bay quốc tế Narita.

Sân bay quốc tế ở Tokyo

Sân bay quốc tế Narita có mã IATA là NRT và mã ICAO là RJAA. Đây là sân bay quốc tế lớn nhất của Nhật Bản và Tokyo nằm ở Narita, Greater Tokyo ở Nhật Bản và được sử dụng bởi hơn 30 triệu hành khách mỗi năm. Xét về số lượng hành khách quốc tế, nó được xếp thứ 13 trên thế giới và về khối lượng hàng hóa quốc tế, nó đứng thứ 7 trên thế giới. 84 hãng hàng không đang khai thác các dịch vụ hàng không đến và đi từ sân bay, kết nối 101 thành phố ở 33 quốc gia và 3 khu vực trên thế giới. Ngoài ra, mạng lưới nội địa của Sân bay Quốc tế Narita đã mở rộng, hiện đang kết nối 14 thành phố Sapporo, Asahikawa, Sendai, Niigata, Komatsu, Nagoya, Osaka, Hiroshima, Matsuyama, Fukuoka, Oita, Kagoshima, Naha và Ishigaki.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678