Vé máy bay giá rẻ đi Tacloban (TAC), Philippines

Group 11Created with Sketch.

Từ

Hà Nội

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (HAN)

Đến

Tacloban City

Daniel Z. Romualdez Airport (TAC)

Chiều đi

01/10/2020

thứ năm

Chiều về

01/10/2020

thứ năm

Hành khách

01 Khách

Người lớn: 1, Trẻ em: 0, Em bé: 0

Mùa cao điểm

Tháng 3, 4, 5

Mùa thấp điểm

Tháng 6, 7, 8

Giá trung bình

4,417,000 ₫

Giá thấp nhất

3,610,000 ₫

Mùa cao điểm:

Mùa xuân mang đến độ ẩm và nhiệt độ vô cùng tuyệt vời để làm nên một chuyến đi tuyệt vời. Nhiệt độ từ 87 ° F (30,6 ° C) đến 89,9 ° F (32,2 ° C) với nhiệt độ ấm hơn trong những tháng sau đó. Mưa rất phổ biến với 11 đến 13 ngày lượng mưa đáng kể mỗi tháng. Mùa xuân là bận rộn nhất cho du lịch. Mùa đông có thời tiết hoàn hảo nhất trong năm ở Tacloban thuận lợi cho việc khám phá thành phố với những địa điểm tham quan nổi tiếng. Mức nhiệt trung bình trong mùa này là từ 82,9 ° F (28,3 ° C) đến 87,2 ° F (30,7 ° C). Trung bình, trời mưa hoặc tuyết rất nhiều: 15 đến 18 lần mỗi tháng. Những thời điểm này trong năm là bận rộn thứ hai với khách du lịch.

Mùa thấp điểm:

Những tháng giữa năm có thời tiết không mấy thoải mái với nhiệt độ khá cao gây trở ngại cho nhiều du khách. Những tháng này có lượng mưa ít nhất với 9 đến 13 ngày mưa mỗi tháng. Tháng 6 - Tháng 8 là mùa du lịch chậm nhất ở Tacloban, vì vậy chỗ ở và các phòng khác có thể có giá thấp hơn bình thường.

Tacloban là một thành phố nổi tiếng ở Philippines cuốn hút nhiều du khách ghé thăm hàng năm. Thành phố này được xem như là trung tâm khu vực của khu vực Đông Visayas. Thành phố này tự trị từ tỉnh Leyte, mặc dù nó đóng vai trò là tỉnh lỵ của nó. Theo điều tra dân số năm 2015, Tacloban có dân số 242.089, khiến nó trở thành thành phố đông dân nhất ở Đông Visayas. Tacloban nằm cách khoảng 580 km về phía đông nam từ Manila. Thành phố Tacloban là thủ đô của Philippines dưới thời Chính phủ Liên bang, từ ngày 20 tháng 10 năm 1944 đến ngày 27 tháng 2 năm 1945. Trong một cuộc khảo sát rộng rãi do Trung tâm Chính sách Quản lý Châu Á thực hiện và phát hành vào tháng 7 năm 2010, Tacloban được xếp hạng là thành phố cạnh tranh thứ năm trong Philippines, và đứng thứ hai là thành phố mới nổi. Tacloban là một trung tâm du lịch và là cửa ngõ chính của Đông Visayas. Khu vực này nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp và sự đa dạng sinh thái tự nhiên và vì ý nghĩa lịch sử của nó trong Chiến tranh thế giới thứ hai.

Chuyến bay và hãng hàng không khai thác đường bay tới Tacloban?

Từ Hà Nội:

  • Tốt nhất + Rẻ nhất: Chọn Cebu Pacific chỉ từ 3,610,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 08tiếng 30 phút.
  • Nhanh nhất: Chọn Cebu Pacific + Philippines AirAsia chỉ từ 4,417,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 08tiếng 10 phút.
Hãng hàng khôngNối chuyến tạiGiờ bayGiờ đếnTổng thời gian bayMức giá từ (VND)
Cebu PacificNinoy Aquino, Tacloban08:1517:4508g 30phút3,610,000
Cebu Pacific + Philippines AirAsiaNinoy Aquino, Tacloban08:1517:2508g 10 phút4,417,000

Từ Hồ Chí Minh:

  • Tốt nhất + nhanh nhất: Chọn Philippine Airlines chỉ từ 4,038,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 07tiếng 15 phút.
  • Rẻ nhất: Chọn Philippine Airlines + Philippines AirAsia chỉ từ 3,920,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 08tiếng 55 phút.
Hãng hàng khôngNối chuyến tạiGiờ bayGiờ đếnTổng thời gian bayMức giá từ (VND)
Philippine AirlinesNinoy Aquino, Tacloban09:3517:5007g 15phút4,038,000
Philippine Airlines + Philippines AirAsiaNinoy Aquino, Tacloban09:3519:3008g 55 phút3,920,000

Bảng giá và những chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Tacloban City?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Tacloban City tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Tacloban City đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Câu hỏi thường gặp với chuyến bay đi Tacloban City

Sân bay ở Tacloban

Sân bay Daniel Z. Romualdez (IATA : TAC , ICAO : RPVA), còn được gọi là Sân bay thành phố Tacloban, là một sân bay phục vụ khu vực chung của Tacloban, là thành phố đô thị hóa cao ở đảo Leyte ở Philippines. Đây là cửa ngõ chính từ Manila và Cebu đến Vùng Đông Visayas ở miền trung đông Philippines. Nó được phân loại là sân bay hạng 1 (chính trong nước) bởi Cơ quan Hàng không Dân dụng Philippines, cơ quan chịu trách nhiệm về hoạt động của tất cả các sân bay ở Philippines, ngoại trừ các sân bay quốc tế lớn. Tính đến năm 2017, sân bay Daniel Z. Romualdez được xếp hạng là sân bay bận rộn thứ tám và phát triển nhanh thứ ba theo khối lượng hành khách trong số 45 sân bay thương mại ở Philippines.

Sân bay được đặt theo tên của Daniel Z. Romualdez, cựu diễn giả của Hạ viện Philippines. Đây là một trong hai sân bay ở Philippines được đặt theo tên của một thành viên của gia đình Romualdez, còn lại là sân bay Imelda R. Marcos ở Mati sau Imelda Romualdez-Marcos, vợ của cố tổng thống Ferdinand Marcos.

Sân bay Daniel Z. Romualdez bao gồm tòa nhà ga một tầng, tháp truyền thông và tòa nhà hành chính. Tòa nhà ga một tầng bao gồm khu vực đi và đến. Khu vực khởi hành có một cổng lên máy bay, máy quét và quầy lưu niệm. Khu vực đến bao gồm một băng chuyền hành lý đơn và bàn hỗ trợ của nhân viên khuân vác. Tháp truyền thông nằm ở cuối phía đông của tòa nhà ga. Nó phục vụ như là cơ sở truyền thông chính của sân bay. Tòa nhà hành chính có văn phòng của nhân viên sân bay và Cơ quan hàng không dân dụng Philippines.

Một tòa nhà nhà ga mới đã được chính quyền thành phố Tacloban đề xuất để thay thế tòa nhà hiện tại. Nhà ga mới, có giá 300 đến 350 triệu peso, sẽ được xây dựng thông qua sơ đồ Xây dựng - Vận hành - Chuyển giao. Khoảng 500 triệu peso đã được phân bổ cho việc xây dựng nhà ga, với chính quyền thành phố thu một phần phí thiết bị đầu cuối hiện tại để gánh vác chi phí của mình trong việc xây dựng nhà ga mới.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

  • Taxi:

Tổng quãng đường di chuyển: 8,3 km

Tổng thời gian di chuyển: 8 phút

Giá vé dự kiến: 3 - 4 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu