Vé máy bay Hà Nội Phnom Penh

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Với du khách đến từ thủ đô Hà Nội, máy bay là phương tiện di chuyển thuận tiện nhất để đến Phnom Penh. Hành khách có thể lựa chọn dịch vụ của nhiều hãng hàng không khác nhau, song với chặng bay Hà Nội-Phnom Penh thì hiện nay chỉ có 2 hãng hàng không khai thác đường bay thẳng là Cambodia Angkor Air và Vietnam Airlines với tần suất 1 chuyến/ngày. Giá vé của chặng dao động từ 1,5-30 triệu đồng, tùy vào thời điểm đặt vé và hành khách chỉ mất khoảng 5 tiếng để hoàn thành hành trình. Mặc dù việc đặt vé máy bay Hà Nội-Phnom Penh khá dễ dàng, song bạn hãy chú ý đặt vé trước 2-3 tháng để có mức giá tiết kiệm nhất nhé.

Vé máy bay đi Phnom Penh từ Hà Nội có mức giá khá cao khi bay thẳng nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chuyến đi của mình và tránh cảm giác mệt mỏi khi phải di chuyển quá lâu.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 11:00, hạ cánh tại Phnom Penh lúc 16:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh lúc 1 giờ 45 phút, tổng thời gian bay 5 giờ 40 phút, giá vé một chiều 3,317,000 đ.

Rẻ nhất:

  • Hãng Thai AirAsia khởi hành lúc 09:15, hạ cánh tại Phnom Penh lúc 16:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok lúc 4 giờ 05 phút, tổng thời gian bay 7 giờ 15 phút, giá vé một chiều 2,145,000 đ.

Nhanh nhất:

  • Hãng Cambodia Angkor Air khởi hành lúc 09:35, hạ cánh tại Phnom Penh lúc 13:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Vientiane lúc 0 giờ 45 phút, tổng thời gian bay 3 giờ 25 phút, giá vé một chiều 6,670,000 đ.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Phnom Penh?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Phnom Penh tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Phnom Penh đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 03 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,145,000 đ/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Phnom Penh.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:15 của hãng China Southern Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 11:00 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 8,4 km.
  • Sân bay Quốc tế Phnom Penh.

Sân bay quốc tế Phnom Penh (PNH), Campuchia

Tọa lạc ở thủ đô của Campuchia và cách trung tâm thành phố 7km về phía tây, sân bay quốc tế Phnom Pênh là sân bay lớn nhất và cũng là sân bay quan trọng nhất của quốc gia này. Đây cũng là trung tâm hoạt động của nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế như Combodia Airlines, Eva Airlines, Vietnam Airlines, AirAsia, Bangkok Airways,... Năm 1996, chính phủ Campuchia đã kí thỏa thuận cho phép công ty liên doanh Pháp - Mã Lai quản lý, vận hành và đầu tư xây mới hệ thống sân bay trong vòng 20 năm.

Cho đến nay, sân bay quốc tế Phnom Penh đã có 1 nhà ga nội địa, 1 nhà ga quốc tế và 1 khu vực phục vụ khách VIP với khả năng khai thác và đón nhận hơn 2 triệu khách mỗi năm. Năm 2019, sân bay này vinh dự được đón nhận danh hiệu Sân bay có mức hành khách tăng bền vững tốt nhất do Trung tâm Hàng không Châu Á-Thái Bình Dương CAPA trao tặng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sân bay này trên các hệ thống thông tin dựa trên mã IATA là PNH.

Bạn đang tìm kiếm ...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678