Vé máy bay Đà Nẵng Phnom Penh

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Phnom Penh dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Cambodia Angkor Air có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 15:35, hạ cánh tại Phnom Penh lúc 17:50 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 2 giờ 15 phút, giá vé một chiều từ 1,485,000 đ.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Phnom Penh?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Phnom Penh tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Phnom Penh đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 02 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 1,485,000 đ/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cambodia Angkor Air.
  • Có 2 chuyến bay thẳng trong ngày từ Đà Nẵng đến Phnom Penh

  • Vietnam Airlines

  • Cambodia Angkor Air

  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:35 của hãng Thai AirAsia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:35 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 8,4 km.
  • Sân bay Quốc tế Phnom Penh.

Sân bay ở Phnom Penh

Sân bay quốc tế Phnom Penh có mã IATA là PNH và mã ICAO là VDPP. Đây là sân bay bận rộn nhất và lớn nhất ở Campuchia nằm cách thủ đô Phnom Penh 10km về phía tây. Sân bay có hai tòa nhà ga - một cho quốc tế và một cho các hoạt động trong nước. Sân bay phục vụ các chuyến bay đến Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Hàn Quốc, Malaysia, Philippin, Singapore, Qatar... Trong năm 2018, sân bay quốc tế Phnom Penh đã phục vụ hơn 5 triệu lượt khách với hơn 52 nghìn chuyến bay. Sân bay phục vụ các chuyến bay từ các hãng hàng không quốc tế như Emirates Airlines, Lufthansa và British Airways.

Từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không uy tín, chất lượng như Vietnam Airline, Cambodia Angkor Air, Bangkok Airways, Air Asia... Do không có đường bay thẳng đến Phnom Penh nên du khách sẽ phải quá cảnh tại một thành phố khác nữa.

Bạn đang tìm kiếm ...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678