Vé máy bay Nha Trang Phnom Penh

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

23/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Hiện nay, do chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng từ Nha Trang-Phnom Penh nên hành khách sẽ phải quá cảnh tại ít nhất 1 sân bay transit. Thời gian trung bình cho cả chặng bay vào khoảng 6 giờ và giá vé dao động từ 3 - 27 triệu đồng, tùy thời điểm đặt vé và từng hãng hàng không. Để tiết kiệm tối ưu chi phí, hãy cố gắng đặt vé máy bay trước khi khởi hành từ 2 - 3 tháng nhé.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 15:05, hạ cánh tại Phnom Penh lúc 19:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh lúc 2 giờ 30 phút, tổng thời gian bay 4 giờ 35 phút, giá vé một chiều 3,235,000 đ.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Phnom Penh?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Phnom Penh từ Nha Trang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Phnom Penh đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 04 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,235,000 đ/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Phnom Penh.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 8,4 km.
  • Sân bay Quốc tế Phnom Penh.

Sân bay quốc tế Phnom Penh (PNH), Campuchia

Sân bay quốc tế Phnom Penh có mã IATA là PNH và mã ICAO là VDPP. Đây là sân bay quốc tế chính và cũng là sân bay lớn nhất của Campuchia và được xây dựng tại thủ đô của nước này. Từ sân bay quốc tế Phnom Penh, hành khách có thể đáp chuyến bay thẳng tới hầu hết các nước trong khu vực châu Á với dịch vụ hàng không của nhiều hãng bay khác nhau như Asiana Airlines, AirAsia, Bangkok Airways, Cambodia Angkor Airlines, Eva Air, Vietnam Airlines, China Airlines, Emirates, JC International Airlines,....

Với hai nhà ga nội địa và quốc tế hoạt động 24/24h, sân bay này có khả năng đón nhận hơn 2 triệu hành khách mỗi năm. Năm 2019, sân bay quốc tế Phnom Penh được vinh danh là sân bay tốt nhất châu Á-Thái Bình Dương với lượng tăng hành khách bền vững tốt nhất trong năm.

Bạn đang tìm kiếm ...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678