Vé máy bay Đà Nẵng Osaka

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng EASTAR JET khởi hành lúc 00:10, hạ cánh tại Kansai (Osaka) lúc 10:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 2 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 10 phút, giá vé một chiều 5,147,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Thai AirAsia + Thai AirAsia X khởi hành lúc 09:35, hạ cánh tại Kansai (Osaka) lúc 21:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang 2 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 10 giờ 20 phút, giá vé một chiều 3,147,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Osaka một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Osaka?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Osaka tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Osaka đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 07 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,147,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai AirAsia + Thai AirAsia X.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Osaka.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:10 của hãng EASTAR JET.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:05 của hãng Asiana Airlines.
  • Khoảng cách: 71,2 km.
  • Sân bay quốc tế Kansai.

Sân bay quốc tế Kansai, Osaka

Sân bay quốc tế Kansai có mã IATA là KIX và mã ICAO là RJBB. Đây là một sân bay quốc tế nằm trên một hòn đảo nhân tạo, cách 38 km về phía tây nam của ga Ōsaka. Sân bay đóng vai trò là trung tâm quốc tế cho All Nippon Airways, Japan Airlines và Nippon Cargo Airlines, đồng thời cũng là trung tâm của Peach, hãng hàng không giá rẻ quốc tế đầu tiên Ở Nhật. Năm 2016, sân bay đã phục vụ 25,2 triệu hành khách và trở thành sân bay bận rộn thứ 30 ở châu Á và bận rộn thứ 3 tại Nhật Bản.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678