Khám phá cùng Justfly

Đặt vé máy bay, homestay, hoạt động du lịch

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

14/04/2021

+ Khứ hồi

14/04/2021

1

Để đặt vé máy bay đi Muscat dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 00:50, hạ cánh tại Muscat lúc 10:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 12 giờ 30 phút, giá vé một chiều 21,750,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Muscat?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Muscat tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Muscat đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 12 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,958,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Etihad Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Muscat.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Etihad Airways.
  • Khoảng cách: 13,4 km.
  • Sân bay quốc tế Muscat.

Sân bay quốc tế Muscat

Sân bay quốc tế Muscat có mã IATA là MCT và mã ICAO là OOMS. Nằm cách thủ đô Muscat của Oman khoảng 32km về phía tây, sân bay này là trung tâm của hãng hàng không quốc gia Oman Air và là cửa ngõ của Oman, kết nối đến các điểm đến quốc tế như Trung Đông, Châu Âu, châu Á và châu Phi. Sân bay được vận hành bởi Công ty quản lý sân bay Ô-man (OAMC). Trong năm 2018, sân bay đã phục vụ 15.413.135 hành khách (tăng 9% so với năm 2017) và trở thành sân bay bận rộn nhất ở Oman.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn