Vé máy bay Nha Trang Muscat

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Gulf Air khởi hành lúc 12:55, hạ cánh tại Muscat lúc 04:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 6 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Bahrain 0 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 35 phút, giá vé một chiều 12,984,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Muscat?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Muscat tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Muscat đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,984,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Gulf Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Muscat.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Gulf Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 13,4 km.
  • Sân bay quốc tế Muscat.

Sân bay quốc tế Muscat

Sân bay quốc tế Muscat có mã IATA là MCT và mã ICAO là OOMS. Trước đây, sân bay có tên gọi khác là sân bay quốc tế Seeb, sân bay quốc tế chính ở Oman và nằm ở Seeb, cách thành phố Muscat 32 km. Sân bay quốc tế Muscat được điều hành bởi Công ty quản lý sân bay Oman. Sân bay phục vụ như một trung tâm cho hãng hàng không quốc gia Oman Air và hàng không giá rẻ đầu tiên Salam Air với các chuyến bay đến một số điểm đến trong khu vực cũng như một số dịch vụ liên lục địa đến châu Á, châu Phi và châu Âu.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678