Vé máy bay Hồ Chí Minh Muscat

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Oman Air khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Muscat lúc 23:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 1 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 9 giờ 45 phút, giá vé một chiều 8,206,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Muscat?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Muscat tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Muscat đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 09 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 8,206,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Oman Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Muscat.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:55 của hãng Vietnam Airlines + SriLankan.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:40 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 13,4 km.
  • Sân bay quốc tế Muscat.

Sân bay quốc tế Muscat

Sân bay quốc tế Muscat có mã IATA là MCT và mã ICAO là OOMS. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ cho thành phố Muscat, thủ đô của Oman. Nằm gần thị trấn Seeb, cách trung tâm thành phố Muscat 32 km về phía tây, sân bay phục vụ các chuyến bay xuyên lục địa đến châu u, châu Á và châu Phi và hoạt động như một trung tâm của Oman Air và SalamAir. Một số hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm Air Arabia, Air India Express, Biman Bangladesh Airlines, British Airways, Egypt Air, Oman Air, Qatar Airways, US-Bangla Airlines...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678