Vé máy bay Nha Trang Munich

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến Munich (MUC) là giữa tháng 2. Giá có thể cao tới 2091 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Bảy, Chủ Nhật trong đầu tháng 5, hoặc thấp nhất là 1092 đô la cho các chuyến bay thứ Hai và thứ Thứ Ba vào khoảng giữa tháng 2.

Đặt vé máy bay đi Munich từ Nha Trang thường sẽ có giá từ 1396 đô la đến 1995 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là giữa tháng 2 với giá vé trung bình là 1172 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 5, với mức giá vé máy bay trung bình là 1910 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 8317 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1206 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Nha Trang đến thành phố Munich.

Tốt nhất:

 • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Munich lúc 08:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 2 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 15 phút, giá vé một chiều 16,536,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Munich?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Munich, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Munich đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 16,536,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Munich.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
 • Khoảng cách: 38 km.
 • Sân bay quốc tế Munich.

Sân bay Munich (MUC), Đức

Sân bay Munich có mã IATA là MUC và ICAO là EDDM. Đóng vai trò là thành phố thủ đô của Bavaria, Sân bay Munich (MUC) là sân bay đông thứ hai ở Đức và sân bay đông thứ bảy ở châu u. Sân bay này đóng vai trò là trung tâm trung chuyển hàng không dành cho Air Dolomiti, Condor, Lufthansa và Lufthansa CityLine, cũng như một thành phố tập trung dành cho Air Berlin, và TUIfly. Hơn 39,7 triệu hành khách đã sử dụng Sân bay Munich vào năm 2014, và có các chuyến bay thẳng từ MUC đến các điểm đến ở châu u, châu Phi, Trung Đông, châu Á, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Các tiện nghi dành cho hành khách tại MUC bao gồm nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, kho hành lý, máy ATM, đổi tiền, internet WIFI miễn phí và các quán internet, và sảnh chờ.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678