Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Montevideo

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

23/09/2021

+ Khứ hồi

23/09/2021

1

Để đặt vé máy bay đi Montevideo dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways + Gol khởi hành lúc 00:50, hạ cánh tại Montevideo lúc 23:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 3 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Sao Paolo 3 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 33 giờ 05 phút, giá vé một chiều 34,015,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Montevideo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Montevideo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Montevideo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 33 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 34,015,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways + Gol.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Montevideo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Qatar Airways + Gol.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Qatar Airways + Gol.
  • Khoảng cách: 18,4 km.
  • Sân bay quốc tế Carrasco.

Sân bay quốc tế Carrasco

Sân bay quốc tế Carrasco có mã IATA là MVD và mã ICAO là SUMU. Sân bay nằm ở khu phố Carrasco, cách trung tâm thành phố Montevideo khoảng 20 km. Đây là một sân bay tư nhân thuộc sở hữu và điều hành bởi Puerta del Sur. Sân bay hoạt động như một trung tâm cho Amaszonas Uruguay bên cạnh các hãng hàng không khác như Air Europa, Austral Líneas Aéreas, Avianca, Copa Airlines, Iberia, LATAM Brasil, LATAM Chile, Paranair, Gol Airlines... cung cấp các chuyến bay đến Nam, Trung và Bắc Mỹ và Châu Âu. Năm 2017, sân bay đã phục vụ hơn 2,1 triệu hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn