Vé máy bay Hồ Chí Minh Montevideo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines + LATAM khởi hành lúc 21:10, hạ cánh tại Montevideo lúc 01:40+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 9 tiếng 05 phút + nối chuyến tại Sao Paolo 2 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 38 giờ 30 phút, giá vé một chiều 22,109,000 ₫.

Vé máy bay đi Montevideo từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Montevideo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Montevideo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Montevideo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 38 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 22,109,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines + LATAM.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Montevideo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 19:25 của hãng Qatar Airways + Gol.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines + LATAM.
  • Khoảng cách: 18,4 km.
  • Sân bay quốc tế Carrasco.

Sân bay quốc tế Carrasco

Sân bay quốc tế Carrasco có mã IATA là MVD và mã ICAO là SUMU. Đây là sân bay quốc tế của Montevideo, thủ đô của Uruguay. Đây cũng là sân bay lớn nhất của đất nước và nằm trong khu phố Carrasco nằm ở khu liền kề Canelones. Carrasco cung cấp các chuyến bay trong nước và quốc tế đến Nam, Trung và Bắc Mỹ và Châu Âu. Một số hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm Air Europa, Amaszonas Uruguay, American Airlines, Azul Brazilian Airlines, Copa Airlines, LATAM Peru, Sky Airline... Năm 2018, sân bay đã phục vụ hơn 2 triệu hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678