Vé máy bay Nha Trang Montevideo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern + COPA khởi hành lúc 16:00, hạ cánh tại Montevideo lúc 00:26+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 2 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Los Angeles 4 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Pannama 6 tiếng 51 phút, tổng thời gian bay 42 giờ 26 phút, giá vé một chiều 28,907,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Montevideo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Montevideo từ Nha Trang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Montevideo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 42 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 28,907,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern + COPA.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Montevideo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:00 của hãng China Southern + COPA.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:00 của hãng China Southern + COPA.
  • Khoảng cách: 18,4 km.
  • Sân bay quốc tế Carrasco.

Sân bay quốc tế Carrasco

Sân bay quốc tế Carrasco có mã IATA là MVD và mã ICAO là SUMU. Tên sân bay được đặt tên để vinh danh Cesareo L. Berisso, người tiên phong của hàng không Uruguay và nó cũng là nơi đặt căn cứ không quân của Không quân Uruguay. Sân bay cung cấp nhiều dịch vụ và tiện nghi như ATM, đổi tiền, wifi, nhà hàng và quán cà phê, dịch vụ cho thuê xe, cơ sở chăm sóc trẻ em, xe đẩy hành lý, bàn thông tin, lưu trữ hành lý, đại lý du lịch phục vụ hành khách. Sân bay cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế đến một số thành phố của Mỹ, Úc, Brazil, Chile, Peru... Trong năm 2018, sân bay đã xử lý 2.074.668 hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678