Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Luang Prabang

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/08/2022

+ Khứ hồi

Ngày về

18/08/2022

Khách

1

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 07:15, hạ cánh tại Luang Prabang lúc 14:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 3 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 6 giờ 45 phút, giá vé một chiều 3,235,000 ₫.

Vé máy bay đi Luang Prabang từ Nha Trang không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Luang Prabang?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Luang Prabang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Luang Prabang đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 06 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,235,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Luang Prabang.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 07:15 của hãng Vietnam Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 07:15 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 4,9 km.
  • Sân bay Quốc tế Luang Prabang.

Sân bay Luang Prabang

Sân bay Luang Prabang có mã IATA là LPQ và mã ICAO là VLLB. Nằm cách trung tâm Luang Prabang 4km, mặc dù là một sân bay nhỏ nhưng đây là một trong số ít sân bay quốc tế ở Lào. Nhà ga sân bay cung cấp các dịch vụ khác nhau như mua sắm, nhà hàng, thông tin, trao đổi tiền tệ, ATM và các tùy chọn vận chuyển phục vụ hành khách. Các hãng hàng không chính hoạt động tại sân bay bao gồm Thai AirAsia, SilkAir, Bangkok Airways, Lao Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines, China Express Airlines...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn