Vé máy bay Nha Trang Ljubljana

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Aeroflot khởi hành lúc 19:10, hạ cánh tại Ljubljana lúc 12:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 4 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Moscow 2 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 50 phút, giá vé một chiều 19,898,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Ljubljana?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Ljubljana tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Ljubljana đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 19,898,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Ljubljana.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:10 của hãng Vietnam Airlines + Aeroflot.
  • Khoảng cách: 32,8 km.
  • Sân bay Ljubljana.

Sân bay Ljubljana Jože Pučnik

Sân bay Ljubljana Jože Pučnik (IATA: LJU, ICAO: SFO) hiện có một nhà ga đang hoạt động và một nhà ga mới đang được xây dựng, dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2020. Nhà ga số 1 được chia làm 3 tầng, trong đó tầng trệt sử dụng làm điểm kiểm tra bao gồm các quầy làm thủ tục và kiểm tra an ninh. Khu vực này có thể kết nối được với tất cả các cổng bằng thang cuốn và thang máy. Tầng 1 của nhà ga là khu vực khởi hành và các đường dẫn đến cổng từ 1 đến 4.

Các khu vực còn lại của nhà ga được sử dụng làm khu vực dịch vụ hành khách, bao gồm tất cả các dịch vụ thiết yếu như cửa hàng thực phẩm, đồ uống, các cửa hàng dành cho khách du lịch và mua sắm miễn thuế. Xe đẩy dành cho trẻ em cũng được cung cấp tại tầng 2 của sảnh đi, gần sân chơi. Các lựa chọn dịch vụ khác như trợ giúp chất lượng cao, phòng chờ và khu vực thương mại cũng có sẵn cho hành khách có nhu cầu.

Trong năm 2020, khi việc xây dựng nhà ga 2 hoàn tất, sân bay sẽ có thêm một khu vực phục vụ rộng 8.700 mét vuông, có khả năng đáp ứng 1.280 hành khách mỗi giờ cùng nhiều tiện ích cần thiết khác.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678