Vé máy bay Hồ Chí Minh Ljubljana

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:55, hạ cánh tại Ljubljana lúc 23:50 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 4 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 55 phút, giá vé máy bay một chiều 10,638,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Ljubljana?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Ljubljana tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Ljubljana đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,638,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Ljubljana.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:55 của hãng Aeroflot.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 32,8 km.
  • Sân bay Ljubljana.

Sân bay Ljubljana Jože Pučnik

Sân bay Ljubljana Jože Pučnik (IATA: LJU, ICAO: SFO) được chính thức khai trương vào tháng 12 năm 1963 nhằm thay thế cho sân bay Polje, nơi từng là sân bay dân sự đầu tiên của Slovenia. Sau này, cùng với việc gia nhập liên minh châu Âu của Slovenia, sân bay đã có sự tăng trưởng lớn về lưu lượng hành khách.

Do đó, ban quản lý đã lên một kế hoạch xây dựng lại nhà ga hành khách gồm 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 hoàn thành vào tháng 7 năm 2007, với tòa nhà ga cũ đã được mở rộng và cải tạo hoàn toàn. Công suất phục vụ khu vực khởi hành tăng từ mức 500 hành khách lên 1.250 hành khách mỗi giờ.

Giai đoạn 2 bao gồm việc xây dựng một nhà ga mới liền kề với nhà ga cũ với một lối đi chung kết nối hai bên. Nhà ga mới có diện tích 38.000 mét vuông, với 36 quầy làm thủ tục và bảy cầu lên máy bay. Việc xây dựng mới và cải tạo hai nhà ga nhằm mục đích phân tách hành khách thuộc khối Schengen và không phải Schengen sẽ sử dụng các nhà ga riêng biệt, thuận tiện hơn cho việc di chuyển và làm thủ tục.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678