Vé máy bay Hồ Chí Minh Lima

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng All Nippon Airways + Air Canada khởi hành lúc 00:25, hạ cánh tại Lima lúc 00:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 9 tiếng 05 phút + nối chuyến tại Toronto 1 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 36 giờ 05 phút, giá vé một chiều 18,600,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Lima?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Lima tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Lima đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 36 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 18,600,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không All Nippon Airways + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Lima.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:25 của hãng All Nippon Airways + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:25 của hãng Japan Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 10 km.
  • Sân bay quốc tế Jorge Chávez.

Sân bay quốc tế Jorge Chávez

Sân bay quốc tế Jorge Chávez có mã IATA là LIM và mã ICAO là SPJC. Đây là sân bay quốc tế và nội địa chính của Peru, nằm ở Callao, cách 11km từ Lima, thành phố thủ đô của quốc gia và 17 km từ Miraflores. Trong lịch sử, sân bay là trung tâm của Compañía de Aviación Faucett và Aeroperú. Bây giờ nó phục vụ như là một trung tâm cho nhiều công ty hàng không. Sân bay được đặt theo tên của phi công người Peru, ông Jorge Chávez (1887 - 1910). Trong năm 2017, sân bay đã phục vụ 22.025,704 hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678