Vé máy bay Nha Trang Lima

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + LATAM khởi hành lúc 16:00, hạ cánh tại Lima lúc 00:40+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 2 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Los Angeles 18 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 44 giờ 40 phút, giá vé máy bay một chiều 26,413,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Lima?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Lima tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Lima đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 44 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 26,413,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + LATAM.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Lima.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:00 của hãng China Southern Airlines + LATAM.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:00 của hãng China Southern Airlines + LATAM.
  • Khoảng cách: 10 km.
  • Sân bay quốc tế Jorge Chávez.

Sân bay quốc tế Jorge Chávez

Sân bay quốc tế Jorge Chávez có mã IATA là LIM và mã ICAO là SPJC. Đây là sân bay lớn nhất ở Peru và là cửa ngõ chính trong nước và quốc tế đến thủ đô Lima của đất nước. Sân bay có một nhà ga hành khách duy nhất được chia thành một số khu vực cho cả chuyến bay nội địa và quốc tế. Jorge Chávez có các chuyến bay đến Châu u, Châu Á và Bắc Mỹ. Sân bay luôn được xếp hạng là một trong những sân bay bận rộn nhất Nam Mỹ, phục vụ 16.500.000 hành khách quốc gia và quốc tế hàng năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678