Vé máy bay Nha Trang Hiroshima

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Hong Kong Express khởi hành lúc 17:20, hạ cánh tại Hiroshima lúc 14:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 12 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 00 phút, giá vé một chiều 4,133,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Hiroshima?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Hiroshima tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Hiroshima đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,133,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Hong Kong Express.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Hiroshima.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Singapore Airlines + Silkair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 17:20 của hãng Hong Kong Express.
  • Khoảng cách: 51,9 km.
  • Sân bay Hiroshima.

Sân bay Hiroshima

Sân bay Hiroshima có mã IATA là HIJ và mã ICAO là RJOA hay còn được biết đến với tên gọi sân bay Hiroshima. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ khu vực Chugoku và Shikoku, Nhật Bản cùng các điểm đến tại các quốc gia Đông Á như Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc. Hiện tại, có 5 chuyến bay nội địa từ Hiroshima. Chuyến bay dài nhất từ Hiroshima là tuyến bay thẳng 4.747 km đến Singapore. Chuyến bay trực tiếp này mất khoảng 6 giờ 50 phút và được vận hành bởi SilkAir.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678