Vé máy bay Đà Nẵng Hiroshima

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Hiroshima dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Hong Kong Express khởi hành lúc 18:15, hạ cánh tại Hiroshima lúc 14:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 12 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 05 phút, giá vé một chiều 4,329,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Hiroshima?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Hiroshima tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Hiroshima đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,329,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Hong Kong Express.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Hiroshima.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:50 của hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + Japan Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:15 của hãng Hong Kong Express.
  • Khoảng cách: 51,9 km.
  • Sân bay Hiroshima.

Sân bay Hiroshima

Sân bay Hiroshima có mã IATA là HIJ và mã ICAO là RJOA. Đây là sân bay lớn nhất ở vùng Chūgoku nằm cách 50km về phía đông của thành phố Hiroshima. Các hãng hàng không lớn có hoạt động tại sân bay bao gồm Air China, All Nippon Airways và Japan Airlines. Tổng cộng có 10 hãng hàng không bay từ và đến Hiroshima. Hầu hết các chuyến bay được khai thác bởi một trong những hãng sau: ANA, Ibex Airlines, Japan Airlines, Nok Air, Spring Airlines Japan, China Airlines, SilkAir, Hong Kong Express, Air China...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678