Vé máy bay Đà Nẵng Fukuoka

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng T'Way Air khởi hành lúc 03:00, hạ cánh tại Fukuoka lúc 14:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 3 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 9 giờ 55 phút, giá vé một chiều 4,390,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Fukuoka?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Fukuoka tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay đi Fukuoka từ Đà Nẵng của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 08 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,390,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không T'Way Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Fukuoka.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:45 của hãng EASTAR JET.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:20 của hãng Asiana Airlines.
  • Khoảng cách: 3,7 km.
  • Sân bay Fukuoka.

Sân bay Fukuoka

Sân bay Fukuoka có mã IATA là FUK và mã ICAO là RJFF. Đây là một sân bay quốc tế nằm cách 3km về phía đông của ga Hakata ở Hakata-ku, Fukuoka, Nhật Bản là sân bay chính trên đảo Kyushu. Sân bay cung cấp dịch vụ wifi miễn phí, cơ sở chăm sóc trẻ em, bàn thông tin, lưu trữ hành lý, dịch vụ y tế, nhà thuốc, ATM và đổi tiền phục vụ hành khách. Sân bay Fukuoka là sân bay quốc tế tốt nhất để đến hoặc khởi hành từ phía tây Nhật Bản. Các sân bay gần Osaka và Tokyo có thể lớn hơn và cung cấp nhiều chuyến bay hơn, nhưng các chuyến đi đến sân bay Fukuoka thường có giá cả phải chăng quanh năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678