Vé máy bay Nha Trang Fukuoka

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines khởi hành lúc 00:30, hạ cánh tại Fukuoka lúc 10:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 1 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 7 giờ 50 phút, giá vé một chiều 10,722,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Hong Kong Express khởi hành lúc 17:25, hạ cánh tại Fukuoka lúc 17:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 16 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 45 phút, giá vé một chiều 4,140,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Fukuoka?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Fukuoka tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Fukuoka đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 08 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,140,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Hong Kong Express.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Fukuoka.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:15 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 3,7 km.
  • Sân bay Fukuoka.

Sân bay Fukuoka

Sân bay Fukuoka có mã IATA là FUK và mã ICAO là RJFF, có tên chính thức là Fukuoka Kūkō. Đây là cửa ngõ chính đến Fukuoka ở đảo Kyushu, Nhật Bản. Sân bay nằm cách ga Hakata ở Hakata-ku, Fukuoka 3km về phía đông. Sân bay FUK là sân bay hành khách bận rộn thứ tư tại Nhật Bản.

Trong năm 2018, sân bay đã xử lý 24,6 triệu hành khách. Phần lớn các chuyến bay từ Fukuoka có lịch trình đến các thành phố trong nước với rất nhiều đường bay đến các sân bay Haneda hoặc Naha. FUK là sân bay bận rộn thứ tư trong cả nước và du khách có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng, vì nó chỉ cách ga Hakata 5 phút.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)