Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Dublin

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

25/09/2021

+ Khứ hồi

25/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Etihad Airways khởi hành lúc 12:55, hạ cánh tại Dublin lúc 06:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 5 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Abu Dhabi 2 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 50 phút, giá vé máy bay một chiều 15,768,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Dublin?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Dublin tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Dublin đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay Dublin

Là một trong những sân bay chính của Ireland, sân bay Dublin (IATA: DUB, ICAO: EIDW) luôn chú trọng cải tạo cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế cũng như tao điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách khi sử dụng dịch vụ tại đây. Hiện sân bay có hai nhà ga chuyên biệt phục vụ cho các chuyến bay ngắn và dài khác nhau.

Nhà ga 1 đi vào vận hành từ năm 1972 với thiết kế ban đầu phục vụ khoảng 5 triệu hành khách mỗi năm. Trong thời gian qua, nhà ga này đã thường xuyên được cải tạo để phù hợp với lưu lượng khách gia tăng hằng năm. Vào tháng 10 năm 2007, một cầu tàu mới đã được xây dựng ở phía bắc nhà ga để phục vụ cho các chuyến bay của hãng Ryanair. Đến năm 2009, nhà ga tiếp tục được mở rộng với các cửa hàng bán lẻ và dịch vụ ăn uống nhằm bổ sung thêm tiện ích cho hành khách.

Nhà ga số 2 chuyên phục vụ các chuyến bay đường dài đồng thời cũng là bến đỗ rộng 75.000 mét vuông, có thể phục vụ cùng lúc 27 máy bay thân hẹp thông qua 19 cổng dẫn khách đáp ứng khoảng 15 triệu hành khách mỗi năm. Hiện tại, nhà ga số 2 là địa điểm hoạt động chính của các hãng hàng không Aer Lingus, American Airlines, Delta Air Lines, Emirates, Na Uy và United Airlines.

Du khách từ Nha Trang bay đến Dublin sẽ có rất nhiều lựa chọn từ các hãng hàng không như Bangkok Airways, Vietnam Airlines, Lufthansa, Aeroloft, Silkair, Singapore Airlines… Hầu hết các chuyến bay này đều có từ 2 đến 3 điểm dừng trên hành trình bay tại các thành phố như Frankfurt, Changi, Hillingdon, Zurich, Bangkok… Giá mỗi chuyến bay có thể dao động từ khoảng 30.8 triệu đến 78 triệu đồng tùy hãng và thời gian bay của du khách.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,768,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Etihad Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Dublin.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Etihad Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 11,1 km.
  • Sân bay Dublin.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn