Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Bogotá

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

30/09/2021

+ Khứ hồi

30/09/2021

1

Bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến Bogota (BOG) thường sẽ có giá từ 1691 đô la đến 7907 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 7 với giá vé trung bình là 1901 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 3, với mức giá trung bình là 3573 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 1580 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1956 có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Nha Trang đến Bogota.

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + American Airlines khởi hành lúc 00:30, hạ cánh tại Bogotá lúc 23:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 10 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Dallas 1 tiếng 52 phút, tổng thời gian bay 35 giờ 05 phút, giá vé một chiều 24,268,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Bogotá?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Bogotá tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Bogotá đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 35 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 24,268,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Bogotá.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + Avianca.
  • Khoảng cách: 12,5 km.
  • Sân bay quốc tế El Dorado.

Sân bay quốc tế El Dorado (BOG), Colombia

Sân bay quốc tế El Dorado có mã IATA là BOG. Đây là cơ sở vận chuyển hàng không hiện đại và lớn nhất của Mỹ Latinh, và bận rộn thứ ba ở Colombia. Kể từ khi mở cửa, năm 1959, sân bay đã trải qua nhiều lần cải tạo và mở rộng. Trong năm 2017, nó đã phục vụ 31 triệu hành khách và chiếm chưa đến một nửa lưu lượng hàng không của đất nước.

Sân bay được quản lý bởi Operadora Aeroportuaria Internacional (OPAIN), một tập đoàn do Tập đoàn Argos và Odinsa dẫn đầu với các công ty xây dựng địa phương khác, kết hợp với Sân bay Thụy Sĩ Flughafen Zürich AG. OPAIN chịu trách nhiệm quản lý, hiện đại hóa, phát triển thương mại, mở rộng, vận hành và bảo trì sân bay quốc tế El Dorado.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến Bogota (BOG) là cuối tháng 7. Giá có thể cao tới 4961 đô la cho các chuyến bay Thứ Sáu trong đầu tháng 3, hoặc thấp nhất là 1124 đô la cho các chuyến bay Thứ Hai vào khoảng cuối tháng 7.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn