Vé máy bay Hồ Chí Minh Asuncion

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines + LATAM khởi hành lúc 21:10, hạ cánh tại Asuncion lúc 23:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 9 tiếng 05 phút + nối chuyến tại Sao Paolo 2 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 37 giờ 45 phút, giá vé một chiều 23,038,000 ₫.

Vé máy bay đi Asuncion từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Asuncion?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Jeju-si tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Jeju-si đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 37 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 23,038,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines + LATAM.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Asuncion.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines + LATAM.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines + LATAM.
  • Khoảng cách: 9,5 km.
  • Sân bay Silvio Pettirossi.

Sân bay quốc tế Silvio Pettirossi

Sân bay quốc tế Silvio Pettirossi có mã IATA là ASU và mã ICAO là SGAS. Đây là sân bay quốc tế và bận rộn nhất phục vụ thủ đô của Cộng hòa Paraguay, Asuncion, nằm ở thị trấn Luque, cách trung tâm thành phố Asuncion 10km về phía đông. Sân bay Asuncion được đặt theo tên của phi công người Paraguay Silvio Pettirossi; mặc dù, trước đây nó được đặt tên là Tổng thống Stroessner để tôn vinh cựu nguyên thủ quốc gia Paraguay, Tướng Alfredo Stroessner. Silvio Pettirossi là trung tâm quốc tế chính của hãng hàng không Paranair và LATAM Paraguay. Sân bay đã xử lý 1.211.576 hành khách trong năm 2018.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678