Vé máy bay giá rẻ đi Asuncion (ASU), Paraguay

Group 11Created with Sketch.

Từ

Hà Nội

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (HAN)

Đến

Asuncion

Silvio Pettirossi International Airport (ASU)

Chiều đi

27/09/2020

chủ nhật

Chiều về

27/09/2020

chủ nhật

Hành khách

01 Khách

Người lớn: 1, Trẻ em: 0, Em bé: 0

Mùa cao điểm

Tháng 6, 7, 8

Mùa thấp điểm

Tháng 10, 11, 12

Giá trung bình

27,276,000 ₫

Giá thấp nhất

25,207,000 ₫

Mùa cao điểm:

Mùa hè (tháng 12 đến tháng 2): Thời tiết tại thành phố này vào mùa hè là hoàn hảo cho các chuyến tham quan quanh thành phố với nhiệt độ rất ấm áp. Mức nhiệt trung bình trong mùa này là từ 91,3 ° F (32,9 ° C) đến 96,3 ° F (35,7 ° C). Những thời điểm này trong năm là bận rộn nhất với khách du lịch. Mùa đông (tháng 6 đến tháng 8): Những tháng mùa đông của thành phố có thời tiết khá dễ chịu, phù hợp để tham gia vào các lễ hội, sự kiện lớn diễn ra với sự náo nhiệt, nhộn nhịp. Những tháng này có lượng mưa ít nhất với 2 đến 5 ngày lượng mưa mỗi tháng. Tháng 6 - Tháng 8 là mùa bận rộn thứ hai cho du lịch ở Asuncion, vì vậy chỗ ở và các phòng khác có thể có giá cao hơn một chút.

Mùa thấp điểm:

Mùa thu (tháng 3 đến tháng 5): Độ ẩm và nhiệt độ kết hợp để làm cho mùa này cảm thấy rất tuyệt để ra ngoài hóng gió và tham quan các địa điểm du lịch với cái lạnh nhè nhẹ. Nhiệt độ cao dao động từ 73,7 ° F (23,2 ° C) đến 93,4 ° F (34,1 ° C). Mưa có phần phổ biến với 6 đến 7 ngày mưa lớn mỗi tháng. Mùa thu khá chậm đối với du lịch, điều này làm cho nó là thời điểm tốt cho những người tìm kiếm giao dịch.

Asuncion là thủ đô và thành phố lớn nhất của Paraguay và là một thủ đô tự trị. Thành phố nằm ở bờ trái của Sông Paraguay, gần như hợp lưu của con sông này với sông Pilcomayo, trên lục địa Nam Mỹ. Asuncion là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Nam Mỹ và là khu vực có người ở liên tục dài nhất trong lưu vực Rio de la Plata; vì lý do này, nó được gọi là "Mẹ của các thành phố". Từ Asunción, các đoàn thám hiểm thuộc địa đã khởi hành để tìm ra các thành phố khác, bao gồm cả thành phố nhân bản thứ hai của Buenos Aires và các thành phố quan trọng khác như Villarrica, Corrientes, Santa Fe và Santa Cruz de la Sierra. Asuncion được coi là một "thành phố gamma" bởi nghiên cứu GaWC5. Đây là ngôi nhà của chính phủ quốc gia, cảng chính và trung tâm văn hóa và công nghiệp chính của đất nước. Gần Asuncion là trụ sở của CONMEBOL, cơ quan quản lý lục địa của bóng đá hiệp hội ở Nam Mỹ. Asuncion được cho là một trong những thành phố có mức chi phí rẻ nhất thế giới đối với du khách nước ngoài.

Chuyến bay và hãng hàng không khai thác đường bay tới Asuncion?

Hãng hàng khôngNối chuyến tạiGiờ đi/Giờ đếnThời gian nối chuyếnTổng thời gian bayGiá chỉ từ (VNĐ)

Turkish Airlines + Lufthansa

Istanbul, Sao Paolo

21:40 – 01:05+2

4g 50p, 4g 50p

37g 25p

25,207,000 ₫

Hãng hàng khôngNối chuyến tạiGiờ đi/Giờ đếnThời gian nối chuyếnTổng thời gian bayGiá chỉ từ (VNĐ)

Turkish Airlines + Lufthansa

Istanbul + Sao Paolo

21:40 – 01:05+2

4g 30p, 4g 50p

37g 25p

27,276,000 ₫

Chặng bay từ Hà Nội đi Asuncion

Tốt nhất:

  • Chọn Turkish Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 21:40, hạ cánh lúc 01:05+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul (4 giờ 50 phút) + nối chuyến tại Sao Paolo (4 giờ 50 phút), tổng thời gian bay 37 giờ 25 phút, giá vé một chiều 25,207,000 ₫

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Asuncion

Tốt nhất:

  • Chọn Turkish Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 21:40, hạ cánh lúc 01:05+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul (4 giờ 30 phút) + nối chuyến tại Sao Paolo (4 giờ 50 phút), tổng thời gian bay 37 giờ 25 phút, giá vé một chiều 27,276,000 ₫

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Asuncion?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Asuncion tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Asuncion đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Câu hỏi thường gặp với chuyến bay đi Asuncion

Sân bay ở Asuncion

Sân bay quốc tế Silvio Pettirossi (IATA : ASU , ICAO : SGAS) là cửa ngõ quốc gia và quốc tế chính của Paraguay, tọa lạc tại Luque, phục vụ thành phố thủ đô Asuncion. Sân bay được đặt theo tên của phi công người Paraguay Silvio Pettirossi và trước đây được gọi là Sân bay Quốc tế Tổng thống Stroessner, theo tên của cựu nguyên thủ quốc gia Paraguay, Tướng Alfredo Stroessner.

Năm 2017, Pettirossi đã xử lý kỷ lục 1,2 triệu hành khách, khiến nó trở thành sân bay bận rộn nhất trong cả nước. Đây là trung tâm quốc tế chính của LATAM Paraguay và Paranair. Sân bay này nằm trong Luque có thể đến từ thành phố Asuncion qua Đại lộ Aviadores del Chaco, nằm liền kề với Công viên Nu Guasu gần đó. Sân bay cũng gần trụ sở của CONMEBOL, cơ quan quản lý lục địa của bóng đá hiệp hội ở Nam Mỹ.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

  • Taxi:

Tổng quãng đường đi được: 16,4 km

Thời gian đi được: 15 phút

Giá vé dự kiến: 11 - 14 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

  • Uber:

Tổng quãng đường đi được: 16,4 km

Thời gian đi được: 15 phút

Giá vé dự kiến: 12 - 14 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu