Vé máy bay đi Asuncion

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Chặng bay từ Hà Nội đi Asuncion

Tốt nhất:

  • Chọn Turkish Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 21:40, hạ cánh lúc 01:05+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul (4 giờ 50 phút) + nối chuyến tại Sao Paolo (4 giờ 50 phút), tổng thời gian bay 37 giờ 25 phút, giá vé một chiều 25,207,000 ₫

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Asuncion

Tốt nhất:

  • Chọn Turkish Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 21:40, hạ cánh lúc 01:05+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul (4 giờ 30 phút) + nối chuyến tại Sao Paolo (4 giờ 50 phút), tổng thời gian bay 37 giờ 25 phút, giá vé một chiều 27,276,000 ₫

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Asuncion?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Asuncion tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Asuncion đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay

  • Sân bay quốc tế Silvio Pettirossi
  • Bay từ Hà Nội khoảng 37 giờ bay

  • Bay từ Hồ Chí Minh khoảng 37 giờ bay

Giá vé chỉ từ 25,207,000 đ/1 chiều vào mùa thấp điểm

Không có hãng hàng không bay thẳng từ Việt Nam

Khoảng cách 21km

Sân bay ở Asuncion

Sân bay quốc tế Silvio Pettirossi (IATA : ASU , ICAO : SGAS) là cửa ngõ quốc gia và quốc tế chính của Paraguay, tọa lạc tại Luque, phục vụ thành phố thủ đô Asuncion. Sân bay được đặt theo tên của phi công người Paraguay Silvio Pettirossi và trước đây được gọi là Sân bay Quốc tế Tổng thống Stroessner, theo tên của cựu nguyên thủ quốc gia Paraguay, Tướng Alfredo Stroessner.

Năm 2017, Pettirossi đã xử lý kỷ lục 1,2 triệu hành khách, khiến nó trở thành sân bay bận rộn nhất trong cả nước. Đây là trung tâm quốc tế chính của LATAM Paraguay và Paranair. Sân bay này nằm trong Luque có thể đến từ thành phố Asuncion qua Đại lộ Aviadores del Chaco, nằm liền kề với Công viên Nu Guasu gần đó. Sân bay cũng gần trụ sở của CONMEBOL, cơ quan quản lý lục địa của bóng đá hiệp hội ở Nam Mỹ.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

  • Taxi:

Tổng quãng đường đi được: 16,4 km

Thời gian đi được: 15 phút

Giá vé dự kiến: 11 - 14 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

  • Uber:

Tổng quãng đường đi được: 16,4 km

Thời gian đi được: 15 phút

Giá vé dự kiến: 12 - 14 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678