du-lich-phuket-thai-lan
du-lich-phuket-thai-lan
du-lich-phuket-thai-lan

Trước đây nhắc đến Phuket, người ta thường nhớ đến đây là một vùng đất linh thiêng của những ngôi chùa và là nơi cất giấu cả một nền ẩm thực độc đáo. Tuy nhiên ngày này, Phuket đã trở thành một địa điểm du lịch biển hấp dẫn bậc nhất Thái Lan.

Với những bãi cát trắng mịn, những hàng cọ rủ bóng, bãi biển lấp lánh và thị trấn sôi động, thật không ngoa khi nói rằng Phuket là một trong những điểm đến bãi biển đẹp nhất thế giới. Tại Phuket, có đầy đủ mọi loại hình giải trí đáp ứng được hầu hết nhu cầu sở thích cũng như ngân sách của du khách. Phuket may mắn khi được thiên nhiên ban tặng hơn 30 bãi biển lớn nhỏ tuyệt vời khác nhau như: bãi biển Patong, Kata, Karon và Kamala. Ngoài việc tham quan những điểm đến tuyệt vời tại đảo, bạn có thể thực hiện một chuyến đi trong ngày từ Phuket đến những thiên đường nhiệt đới hấp dẫn ngay gần đó như quần đảo Phi Phi nổi tiếng, hay vịnh Phang Nga huyền bí.

Phuket không chỉ được biết đến với biển xanh , cát trắng mà nơi đây còn là một thiên đường ẩm thực rất đáng để trải nghiệm. Các món ăn đường phố ở Phuket không chỉ hấp dẫn bởi hưởng vị của nó mà giá cả cũng rất bình dân. Một vài món ăn ngon nhất định phải nếm thử như: dim sum, roti, satay, haw mok và rất nhiều món ăn ngọt như kanom krok, kanom buang,...

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Làm gì ở Phuket?