Vé máy bay Hà Nội Udon Thani

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

15/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Thai Airways + Thai Smile khởi hành lúc 10:35, hạ cánh tại Udon Thani lúc 20:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Macau 6 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 9 giờ 50 phút, giá vé một chiều 4,799,000 ₫.

Vé máy bay đi Udon Thani từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Udon Thani?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Udon Thani tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Udon Thani đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 10 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,799,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Airways + Thai Smile.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Udon Thani.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:35 của hãng Thai Airways + Thai Smile.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 10:35 của hãng Thai Airways + Thai Smile.
  • Khoảng cách: 6,7 km.
  • Sân bay Udon Thani.

Sân bay quốc tế Udon Thani

Sân bay quốc tế Udon Thani (IATA: UTH, ICAO: VTUD) là một sân bay nhỏ nằm gần thành phố Udon Thani ở vùng đông bắc Thái Lan. Nơi này cách Bangkok khoảng 450km. Hiện tại sân bay Udon đang phục vụ cho các chặng bay nội địa đến và đi từ Bangkok, Chiang Mai, Hat Yai, Phuket, Rayong và Ubon Ratchathani (do hãng Nok Air triển khai). Ngoài ra, còn có một đường bay thẳng trực tiếp từ đây đến thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Có 5 hãng hàng không hiện đang phục vụ tại đây gồm: Thai AirAsia, Thai Vietjet Air, Thai Lion Air, Nok Air và Thai Smile.

Chuyến bay dài nhất từ Udon Thani là tuyến bay thẳng 1.191km đến Hat Yai, mất khoảng 2 giờ 10 phút và được khai thác bởi Thai Lion Air. Được biết, do sân bay Udon Thani nằm gần biên giới phía bắc với Lào nên thường được sử dụng làm điểm trung chuyển đến Viêng Chăn, Là qua cầu Nong Khai Friendship. Trong năm 2015, sân bay Udon đã phục vụ hơn 2,2 triệu hành khách và 3.687 tấn hàng hóa. Đây được xem là nguồn thu chính của Sở hàng không Thái Lan với lợi nhuận khoảng 100 triệu baht mỗi năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678