Vé máy bay đi Ubon Ratchathani

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Ubon Ratchathani?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Ubon Ratchathani tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Ubon Ratchathani đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay

  • Ubon Ratchathani International Airport
  • Bay từ Hà Nội khoảng 10 giờ bay

  • Bay từ Hồ Chí Minh khoảng 10 giờ bay

  • Giá vé chỉ từ 4,497,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm
  • Không có hãng hàng không bay thẳng từ Việt Nam.
  • Khoảng cách 8,1 km

Sân bay ở Ubon Ratchathani?

Sân bay Ubon Ratchathani (UBP):

Sân bay Ubon Ratchathani ( IATA: UBP, ICAO: VTUU) là một sân bay ở quận thủ đô của Ubon Ratchathani, thuộc tỉnh Ubon Ratchathani, Đông Bắc Thái Lan. Nó hiện đang phục vụ như một sân bay thương mại và như một căn cứ Không quân Hoàng gia Thái Lan.

Sau chiến tranh Việt Nam, cơ sở này đã trở thành một sân bay dân sự quốc tế, với các chuyến bay trực tiếp đến Việt Nam. Được thành lập vào những năm 1950 như là một căn cứ của Không quân Hoàng gia Thái Lan, nó được sử dụng bởi Không quân Hoa Kỳ và Không quân Hoàng gia Úc trong Chiến tranh Việt Nam. Sân bay hiện là một căn cứ không quân Hoàng gia Thái Lan đang hoạt động, là nhà của Sư đoàn 2 Không quân và Bộ tư lệnh không quân cánh 21.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

  • Taxi

Tổng quãng đường di chuyển: 3,3 km

Thời gian di chuyển: 5 phút

Giá vé dự kiến: 2 – 4 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678