Vé máy bay Hồ Chí Minh Udon Thani

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Udon Thani dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Thai Airways + Thai Smile khởi hành lúc 10:15, hạ cánh tại Udon Thani lúc 20:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 7 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 10 giờ 10 phút, giá vé một chiều 4,497,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Udon Thani?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Udon Thani tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Udon Thani đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 10 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,497,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Airways + Thai Smile.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Udon Thani.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:15 của hãng Thai Airways + Thai Smile.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 10:15 của hãng Thai Airways + Thai Smile.
  • Khoảng cách: 6,7 km.
  • Sân bay Udon Thani.

Sân bay quốc tế Udon Thani

Sân bay quốc tế Udon Thani (IATA: UTH, ICAO: VTUD) thuộc sự quản lý của không quân Hoàng gia Thái Lan, nằm ở tỉnh Udon Thani. Tọa lạc cách trung tâm thành phố khoảng 7km, sân bay hiện đang phục vụ khoảng 53 chuyến bay trên 8 tuyến khác nhau kết nối với một số thành phố trong nước và quốc tế. Trong đó, có khoảng 7 chuyến bay đến Udon hằng ngày từ sân bay Bangkok chỉ với một giờ di chuyển, giá vé 800 baht một chiều.

Ngoài chức năng chính là sân bay thương mại, Udon Thani còn là một căn cứ của Không quân Hoàng gia Thái Lan. Đây là trung tâm hoạt động chính của sư đoàn 2 thuộc Bộ tư lệnh không quân.

Từ Udon Thani đến Ubon Ratchathani mất khoảng gần 6 giờ nếu đi đường bộ. Tuy nhiên, do sân bay Ubon Ratchathani chỉ phục vụ các tuyến bay nội địa nên các hành khách quốc tế từ Việt Nam hoặc Lào có thể đến thăm Ubon thông qua sân bay quốc tế Udon Thani cách đó hơn 400km.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678