Vé máy bay Hồ Chí Minh Surat Thani

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Thai AirAsia khởi hành lúc 09:45, hạ cánh tại Surat Thani lúc 15:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang 2 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 5 giờ 55 phút, giá vé máy bay một chiều 1,970,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Surat Thani?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Surat Thani tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Surat Thani đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 06 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 1,970,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Surat Thani.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:45 của hãng Thai AirAsia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 10:15 của hãng Thai Airways + Thai Smile.
  • Khoảng cách: 22,4 km.
  • Sân bay Surat Thani.

Sân bay quốc tế Surat Thani

Sân bay quốc tế Surat Thani có mã IATA là URT và mã ICAO là VTSB. Đây là một sân bay quốc tế nằm ở huyện Phunphin, tỉnh Surat Thani, miền Nam Thái Lan. Sân bay cách thành phố Surat Thani 21 km về phía tây. Một số hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm Thai Air Asia, Thai Lion Air, AirAsia, Nok Air và Thai Smile. Một số hãng hàng không Trung Quốc bay cung cấp các chuyến bay đến một số thành phố Trung Quốc như Thành Đô, Trùng Khánh, Quảng Châu, Hàng Châu, Phố Đông Thượng Hải, Ôn Châu và Vũ Hán. Năm 2018, sân bay đã xử lý hơn 2,1 triệu hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)