Vé máy bay Hà Nội Surat Thani

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Surat Thani dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Thai AirAsia khởi hành lúc 09:15, hạ cánh tại Surat Thani lúc 15:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang 3 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 6 giờ 25 phút, giá vé một chiều 2,070,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Surat Thani?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Surat Thani tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Surat Thani đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 06 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,070,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Surat Thani.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:15 của hãng Thai AirAsia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 10:35 của hãng Thai Airways + Thai Smile.
  • Khoảng cách: 22,4 km.
  • Sân bay Surat Thani.

Sân bay quốc tế Surat Thani

Sân bay quốc tế Surat Thani có mã IATA là URT và mã ICAO là VTSB. Nằm ở phía Nam Thái Lan, đây là sân bay lớn nhất ở tỉnh Surat Thani, vừa là sân bay thương mại vừa là sân bay quân sự, đóng vai trò là căn cứ cho Không quân Hoàng gia Thái Lan. Sân bay được phục vụ bởi bốn hãng hàng không nội địa Thái Lan, với tổng cộng 17 chuyến bay mỗi ngày đến hai sân bay của Bangkok (trong đó 2 chuyến bay đến sân bay quốc tế Suvarnabhumi và 15 chuyến bay khác đến sân bay quốc tế Don Mueang). Đây là sân bay bận rộn thứ mười ở Thái Lan về số lượng hành khách, xử lý hơn hai triệu hành khách mỗi năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678