Vé máy bay Đà Nẵng Surat Thani

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Thai AirAsia khởi hành lúc 09:35, hạ cánh tại Surat Thani lúc 17:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang 4 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 7 giờ 25 phút, giá vé một chiều 2,248,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Surat Thani một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Surat Thani?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Surat Thani tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Surat Thani đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 07 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,248,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Surat Thani.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:35 của hãng Thai AirAsia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 09:35 của hãng Thai AirAsia.
  • Khoảng cách: 22,4 km.
  • Sân bay Surat Thani.

Sân bay quốc tế Surat Thani

Sân bay quốc tế Surat Thani có mã IATA là URT và mã ICAO là VTSB. Chỉ cách thành phố khoảng 20km về phía tây, Surat Thani là một trung tâm quan trọng cho các khu vực phía nam của Thái Lan cung cấp các chuyến bay tương đối rẻ hơn so với một số sân bay khác trong khu vực. Sân bay chỉ có một nhà ga, phục vụ cả hành khách trong nước và quốc tế. Nok Air, Thai Air Asia, Thai Smile, Thai Lion Air là các hãng hàng không cung cấp các chuyến bay đến sân bay quốc tế Don Mueang và sân bay quốc tế Chiang Mai của thủ đô Bangkok.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678