Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Surabaya

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

23/09/2021

+ Khứ hồi

23/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Jetstar Pacific khởi hành lúc 07:10, hạ cánh tại Surabaya lúc 13:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 1 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 6 giờ 15 phút, giá vé một chiều 2,383,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Surabaya một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Surabaya?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Surabaya tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Surabaya đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay quốc tế Juanda

Được thành lập vào năm 1964 với mục đích ban đầu làm căn cứ không quân của hải quân Indonesia, đến nay sân bay quốc tế Juanda (mã IATA: SUB, ICAO: WARR) đã trở thành một trong những sân bay dân sự hàng đầu tại nước này, phục vụ hơn 21 triệu lượt khách trong năm 2017 và 2018.

Hiện tại, sân bay quốc tế Juanda có 2 nhà ga. Nhà ga 1 được khai trương vào tháng 10 năm 2006 có công suất phục vụ 8 triệu hành khách mỗi năm với diện tích 51.500 mét vuông. Nhà ga này được sử dụng cho tất cả các chuyến bay nội địa ngoại trừ chuyến bay của các hãng Garuda Indonesia và Indonesia AirAsia.

Nhà ga 2 được xây dựng trên nền nhà ga cũ, được đưa vào vận hành tháng 2 năm 2014. Kiến trúc khu vực này được thiết kế hiện đại, có diện tích 49.500 mét vuông với khả năng phục vụ 6 triệu lượt khách mỗi năm. Đây là khu vực phục vụ cho tất cả các chuyến bay quốc tế, bao gồm cả hai hãng Garuda Indonesia và Indonesia AirAsia.

Bên cạnh đó, sân bay Juanda còn có khả năng xử lý khoảng 120.000 tấn hàng hóa mỗi năm. Thềm sân bay có diện tích 148.000 mét vuông có thể xử lý đồng thời 18 máy bay bao gồm cả máy bay thân rộng. Với khả năng phục vụ như vậy, Juanda hiện là sân bay có số lượt chuyến bay đứng thứ 4 trên toàn châu Á.

Từ Sài Gòn, du khách có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng hàng không như AirAsia, Singapore Airlines, Scoot, Jetstar, Vietnam Airlines… để đến Surabaya. Mức giá của mỗi hãng sẽ khác nhau, dao động từ 3.9 triệu đến 43.2 triệu đồng tùy thời điểm đặt vé. Bạn có thể tham khảo giá và chặng bay cụ thể tại trang web của Justfly để có thông tin chi tiết.

  • Thời gian bay khoảng: 06 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,040,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Scoot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Surabaya.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 07:10 của hãng Jetstar Pacific.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:50 của hãng Singapore Airlines.
  • Khoảng cách: 17,7 km.
  • Sân bay quốc tế Juanda.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn