Vé máy bay Hà Nội Medan

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng AirAsia khởi hành lúc 09:00, hạ cánh tại Medan lúc 17:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 3 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 15 phút, giá vé một chiều 2,393,000 ₫.

Vé máy bay đi Medan từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Medan?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Medan tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Medan đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay quốc tế Kualanamu

Sân bay quốc tế Kualanamu có mã IATA là KNO và mã ICAO là WIMM tọa lạc tại Deli Serdang, cách trung tâm thành phố Medan khoảng 23km về phía đông. Đi vào hoạt động từ ngày 25 tháng 7 năm 2013, sân bay phục vụ cho khu vực Medan cũng như Sumatra và cả khu vực phía tây Indonesia thay thế cho sân bay quốc tế Polonia cũ trước đây.

Theo thống kê, sân bay quốc tế Kualanamu phục vụ hơn 12 triệu lượt khách vào năm 2017, dự kiến phát triển lên đến 50 triệu lượt khách vào năm 2030 theo mục tiêu phát triển thị trường hàng không ASEAN, thực hiện chính sách hàng không mở giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á. Nếu đạt được mục tiêu đã đề ra, đây sẽ là sân bay quốc tế lớn thứ hai ở Indonesia sau sân bay Jakarta và là sân bay có lưu lượng khách lớn thứ 10 trên thế giới.

Hiện tại, đây là trung tâm hoạt động chính của các hãng hàng không Garuda Indonesia, Lion Air, Susi Air, Wing Air và AirAsia Indonesia. Sân bay Kualanamu cũng được trang bị hệ thống xử lý hành lý tự động, do đó trở thành sân bay đầu tiên ở Indonesia không cần dùng sức người để vận chuyển hành lý.

Từ Hà Nội, du khách có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng hàng không như AirAsia, Thai AirAsia, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Philippine Airlines… để đến Medan với giá thấp nhất khoảng 2.8 triệu đồng và cao nhất khoảng 50.9 triệu đồng. Mức giá vé sẽ thay đổi tùy theo hãng và từng thời điểm khác nhau trong năm. Thời gian di chuyển và nối chuyến của từng hãng cũng rất khác biệt, cá biệt bạn có thể mất đến 26 giờ đồng hồ để di chuyển từ Hà Nội đến Medan. Do đó, du khách cần lưu ý để có sự chuẩn bị kỹ càng cho mỗi chuyến đi.

  • Thời gian bay khoảng: 06 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,393,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Medan.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:00 của hãng AirAsia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:50 của hãng AirAsia + Indonesia AirAsia.
  • Khoảng cách: 36,1 km.
  • Sân bay quốc tế Kuala Namu.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678