Vé máy bay đi Yogyakarta

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Yogyakarta (JOG), Indonesia

Yogyakarta có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Hầu hết du khách đến với Yogya đều ghé thăm đền Borobudur. Bên cạnh đó nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật, hãy tham gia Batik Workshop – hoạt động này mang lại những điều tuyệt vời nhất trong kỳ nghỉ của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể ghé thăm Goa Jomblang và Mount Merapi. Goa Jomblang là một hang động tự nhiên nằm ở Gunung Kidul Regency – một trong những hang động đẹp nhất tại nơi này. Hoặc bạn cũng có thể đi bộ đến Núi lửa Merapi, leo lên đó và ngắm bình minh từ trên cao. Bạn sẽ thấy sự bình dị của các làng mạc bên dưới và vẻ đẹp bất tận của những vùng xung quanh.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch tại Yogyakarta, Indonesia là tháng 11, tiếp theo là tháng 1 và tháng 5. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Yogyakarta đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Yogyakarta vào tháng Bảy. Những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Hiện tại từ Việt Nam đi Yogyakarta có rất nhiều hãng hàng không khai thác, để có thể dễ dàng lựa chọn chuyến bay cho mình khi tham khảo những chuyến bay nổi bật và giá vé máy bay dưới đây:

Từ Hà Nội đi Yogyakarta:

 • Hãng Singapore Airlines + Silkair khởi hành lúc 18:30, hạ cánh tại Yogyakarta lúc 09:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 9 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 00 phút, giá vé một chiều 6,849,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Yogyakarta:

 • Hãng Vietnam Airlines + Garuda Indonesia khởi hành lúc 09:50, hạ cánh tại Yogyakarta lúc 17:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Jakarta 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 7 giờ 45 phút, giá vé một chiều 6,722,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Yogyakarta:

 • Hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + Garuda Indonesia khởi hành lúc 17:35, hạ cánh tại Yogyakarta lúc 09:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 3 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Jakarta 3 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 45 phút, giá vé một chiều 11,406,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Yogyakarta?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Yogyakarta tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Yogyakarta đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Yogyakarta

 • Sân bay Adisutjipto
 • Từ Hà Nội khoảng 12 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 08 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 6,722,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Yogyakarta
 • Khoảng cách: 10 km

Sân bay ở Yogyakarta

Sân bay Yogyakarta (JOG):

Sân bay quốc tế Adisutjipto có mã IATA là JOG và mã ICAO là WAHH. Sân bay quốc tế Adisutjipto còn có tên gọi là sân bay Adisucipto. Đây là sân bay chính phục vụ khu vực Yogyakarta trên đảo Java, Indonesia. Nó nằm ở Sleman Regency, trong Vùng đặc biệt của thành phố Yogyakarta, ở vùng ngoại ô phía đông bắc của thành phố, gần khu đền thờ lịch sử Prambanan. Sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 6 km (3,7 dặm).

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình 2.236 đô la vào cuối tháng 12 đến mức thấp nhất là 1.495 đô la vào đầu đến giữa tháng tư. Giá chuyến bay trung bình là 391 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay quốc tế Adisutjipto, dữ liệu của sân bay bao gồm 44 sân bay xuất phát và 49 hãng hàng không khác nhau. Khu vực này có sự chênh lệch trung bình về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Yogyakarta từ một sân bay như Henry E. Rohlsen (STX) ở Christiansted, VI (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình 10.228 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Soekarno-Hatta International (CGK) ở Jakarta (Indonesia) ở mức trung bình chỉ khoảng 82 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay quốc tế Adisutjipto đến trung tâm Yogyakarta là 6km. Để di chuyển từ Sân bay quốc tế Adisutjipto đến trung tâm Yogyakarta bạn có thể đi bằng 5 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, xe tự lái, xe điện và đi bộ.

 • Xe buýt

Thời gian di chuyển: 37 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 đô la.

Tần suất: 1 giờ/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 9 phút.

Giá vé dự kiến: từ 4 – 6 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 9 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 9 phút.

Giá vé dự kiến: từ 16 – 24 phút.

 • Đi bộ

Thời gian di chuyển: 2 giờ 1 phút.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678