Vé máy bay đi Balikpapan

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

15/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Balikpapan (BPN), Indonesia

Balikpapan là một trong những thành phố lớn nhất ở Đông Kalimantan. Đây là một trung tâm thương mại và thành phố quốc tế và hiện đại nhất của Kalimantan. Bãi biển Kemala, ở phía tây nam của thị trấn, là một trong những điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch nhất và được bao quanh bởi các quán bar náo nhiệt. Nhiều người ghé thăm Balikpapan thường tham gia các chuyến du ngoạn thiên nhiên và động vật hoang dã ở nội địa Kalimantan. Các điểm tham quan gần đó bao gồm Sun Bear Santcemony và khu bảo tồn Samboja Lestari orang-utan. Ngoài ra còn có Penangkaran Buaya, một trang trại cá sấu và khu bảo tồn.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch ở Balikpapan, Indonesia là tháng Năm, tiếp theo là tháng Tám và tháng Bảy. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Balikpapan đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Balikpapan vào tháng 12. Những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Balikpapan:

 • Hãng Silkair khởi hành lúc 18:25, hạ cánh tại Balikpapan lúc 10:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 8 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 00 phút, giá vé một chiều 8,174,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Balikpapan:

 • Hãng Singapore Airlines + Silkair khởi hành lúc 19:40, hạ cánh tại Balikpapan lúc 10:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 9 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 40 phút, giá vé một chiều 6,731,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Balikpapan:

 • Hãng Silkair khởi hành lúc 11:35, hạ cánh tại Balikpapan lúc 10:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 16 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 45 phút, giá vé một chiều 6,870,000 ₫.

Từ Nha Trang đi Balikpapan:

 • Hãng Vietnam Airlines + Singapore Airlines + Silkair khởi hành lúc 15:05, hạ cánh tại Balikpapan lúc 10:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 3 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Singapore 9 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 15 phút, giá vé một chiều 9,638,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Balikpapan?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Balikpapan tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Balikpapan đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có sân bay tại Balikpapan

 • Sân bay Sultan Aji Muhammad Sulaiman Sepinggan
 • Từ Hà Nội khoảng 15 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 12 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 6,731,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Balikpapan
 • Khoảng cách: 10 km

Sân bay ở Balikpapan

Sân bay Balikpapan (BPN):

Sân bay Sultan Aji Muhammad Sulaiman Sepinggan có mã IATA là BPN và mã ICAO là WALL. Sân bay Sultan Aji Muhammad Sulaiman Sepinggan còn được gọi là sân bay Sepinggan, là một sân bay quốc tế phục vụ thành phố Balikpapan và các khu vực lân cận Đông Kalimantan, nằm ở đảo Kalimantan, Indonesia. Sân bay Sepinggan được chứng nhận là sân bay tốt thứ hai trên thế giới đối với các sân bay có năng lực xử lý hàng năm từ 5 triệu đến 15 triệu hành khách trong năm 2018.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình 2.166 đô la vào cuối tháng 12 đến mức thấp nhất là 1.398 đô la vào cuối tháng 10. Giá chuyến bay trung bình là 774 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay Sultan Aji Muhammad Sulaiman Sepinggan, dữ liệu của sân bay bao gồm 38 sân bay xuất phát và 52 hãng hàng không. Khu vực này có sự chênh lệch trung bình về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Balikpapan từ một sân bay như Henry E. Rohlsen (STX) ở Christiansted, VI (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình 10.264 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Kalimarau (BEJ) ở đảo Tanjung Redep-Borneo (Indonesia) ở mức trung bình chỉ 125 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách sân bay Sultan Aji Muhammad Sulaiman Sepinggan đến trung tâm Balikpapan là 11,6km. Để di chuyển sân bay Sultan Aji Muhammad Sulaiman Sepinggan đến trung tâm Balikpapan bạn có thể đi bằng 4 cách. Bạn có thể đi bằng xe taxi, xe tự lái, xe điện và xe đưa đón.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 16 phút.

Giá vé dự kiến: từ 5 – 6 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 16 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 16 phút.

Giá vé dự kiến: từ 17 – 26 đô la.

 • Xe đưa đón

Thời gian di chuyển: 16 phút.

Giá vé dự kiến: từ 2 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)