Vé máy bay Nha Trang Stockholm

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 08:55, hạ cánh tại Stockholm lúc 10:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 10 tiếng 45 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 31 giờ 45 phút, giá vé một chiều 16,398,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Stockholm?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Stockholm tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Stockholm đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 31 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,398,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Stockholm.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:55 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 42,7 km.
  • Sân bay Stockholm-Arlanda.

Sân bay quốc tế Stockholm Arlanda

Sân bay quốc tế Stockholm Arlanda có mã IATA là ARN và mã ICAO là ESA. Đây là một trong những sân bay quốc tế của Thụy Điển nằm ở khu đô thị Sigtuna, cách thủ đô Stockholm khoảng 37 km về phía bắc. Nó được khai trương vào năm 1962 và là sân bay lớn nhất cả nước và xếp thứ 3 trong số các sân bay ở Bắc Âu.

Trải qua nhiều lần cải tạo, xây mới và nâng cấp, cho đến nay, Arlanda hiện đã có 4 nhà ga hành khách hiện đại, 3 đường băng với tổng chiều dài hơn 8000m cùng nhiều công trình tiện ích khác, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đi lại của Thụy Điển nói riêng và khu vực Bắc Âu nói chung. Năm 2017, sân bay đã đón nhận, xử lý hơn 27 triệu lượt khách, trong đó, lượng khách quốc tế chiếm tới gần 70% lưu lượng. Từ sân bay, hành khách có thể di chuyển về trung tâm thành phố hay các địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng bằng các phương tiện công cộng như xe buýt, oto, taxi, tàu hỏa,....

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678