Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Nairobi

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

16/09/2021

+ Khứ hồi

16/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Thai Airways + Kenya Airways khởi hành lúc 20:10, hạ cánh tại Nairobi lúc 06:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 55 phút, giá vé một chiều 18,241,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Nairobi?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Nairobi tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Nairobi đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 14 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,768,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Nairobi.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
  • Khoảng cách: 16,9 km.
  • Sân bay quốc tế Jomo Kenyatta.

Sân bay quốc tế Jomo Kenyatta

Sân bay quốc tế Jomo Kenyatta có mã IATA là NBO và mã ICAO là HKJK. Đây là một trong những sân bay bận rộn nhất ở châu Phi phục vụ du khách và vận chuyển hàng hóa của khu vực Đông Phi. Được sở hữu và điều hành bởi Cơ quan Hàng không Kenya, sân bay nằm cách Nairobi 18 km về phía đông. Một số hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm African Express Airways, Air Arabia, British Airways, China Southern Airlines, Ethiopian Airlines, Kenya Airways, Malawian Airlines...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn