Vé máy bay Nha Trang Nagoya

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines khởi hành lúc 00:30, hạ cánh tại Nagoya lúc 10:05 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 1 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 7 giờ 35 phút, giá vé máy bay một chiều 10,838,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Hong Kong Express khởi hành lúc 17:25, hạ cánh tại Nagoya lúc 14:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 13 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 00 phút, giá vé một chiều 4,309,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Nagoya?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Nagoya từ Nha Trang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Nagoya đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 07 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,309,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Hong Kong Express.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Nagoya.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:15 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 52,6 km.
  • Sân bay quốc tế Chūbu.

Sân bay quốc tế Chubu Centrair

Sân bay quốc tế Chubu Centrair có mã IATA là NGO và mã ICAO là RJGG. Đây là một sân bay quốc tế trên một hòn đảo nhân tạo ở vịnh Ise, Tokoname, tỉnh Aichi, cách 35km về phía nam của Nagoya ở miền trung Nhật Bản. Centrair được phân loại là sân bay hạng nhất và là cửa ngõ quốc tế chính cho khu vực Chubu của Nhật Bản. Sân bay cung cấp dịch vụ wifi miễn phí, cơ sở chăm sóc trẻ em, bàn thông tin, cửa hàng miễn thuế, nhà hàng, kho chứa hành lý, dịch vụ y tế, ATM và đổi tiền phục vụ du khách. Năm 2017, NGO trở thành sân bay đầu tiên trên thế giới đạt được xếp hạng sân bay khu vực 5 sao của Skytrax.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678