Vé máy bay Hồ Chí Minh Macau

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 22:00, hạ cánh tại Macau lúc 06:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 3 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 7 giờ 30 phút, giá vé một chiều 5,906,000 ₫.

Vé máy bay đi Macau từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Macau?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Macau tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Macau đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 07 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,947,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Ma Cao.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Thai AirAsia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 22:00 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 9,7 km.
  • Sân bay quốc tế Ma Cao.

Sân bay Macau

Sân bay Macau có mã IATA là MFM và mã ICAO là VMMC. Đây là một sân bay quốc tế ở khu vực hành chính đặc biệt của Macau, nằm ở cuối phía đông của đảo Taipa và vùng biển lân cận. Sân bay có các chuyến bay đến Đài Loan, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc và Đông Nam Á. Sân bay cung cấp các dịch vụ như cửa hàng miễn thuế, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thức ăn nhanh, phòng chờ sân bay, kho chứa hành lý, dịch vụ ngân hàng và phòng hút thuốc phục vụ hành khách. Năm 2019, sân bay đã phục vụ 9.6 triệu hành khách với 77.581 chuyến bay và vận chuyển 37.499 tấn hàng hóa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678