Vé máy bay Hồ Chí Minh Kyiv

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + LOT khởi hành lúc 16:10, hạ cánh tại Kyiv lúc 22:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 50 phút + nối chuyến tại Warszawa 14 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 34 giờ 45 phút, giá vé một chiều 19,358,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Kyiv?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Kyiv tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Kyiv đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 26 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 19,358,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + LOT.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Kiev.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:10 của hãng Asiana Airlines + LOT.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:40 của hãng Singapore Airlines + LOT.
  • Khoảng cách: 11,7 km.
  • Sân bay quốc tế Zhuliany Kiev.

Sân bay quốc tế Kyiv

Sân bay quốc tế Kyiv có mã IATA là IEV và mã ICAO là UKKK. Đây là một trong hai sân bay lớn của Ukraine, bên cạnh sân bay khác là sân bay quốc tế Boryspil. Sân bay thuộc sở hữu của thành phố Kiev và nằm trong khu phố Zhuliany, cách trung tâm thành phố khoảng 7 km về phía tây nam. Bên cạnh việc tạo điều kiện cho các chuyến bay chở khách thông thường, sân bay quốc tế Kyiv cũng là sân bay kinh doanh hàng không chính ở Ukraine và là một trong những trung tâm kinh doanh hàng không bận rộn nhất ở châu u. Năm 2019, sân bay đã phục vụ hơn 2,6 triệu hành khách với 30.248 chuyến bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678