Vé máy bay Nha Trang Kyiv

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Kyiv dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + LOT khởi hành lúc 21:30, hạ cánh tại Kyiv lúc 01:15+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 6 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Warszawa 8 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 31 giờ 45 phút, giá vé một chiều 25,159,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Kyiv?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Kyiv tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Kyiv đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 31 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 25,159,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + LOT.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Kiev.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + LOT.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + LOT.
  • Khoảng cách: 11,7 km.
  • Sân bay quốc tế Zhuliany Kiev.

Sân bay quốc tế Kyiv

Sân bay quốc tế Kyiv có mã IATA là IEV và mã ICAO là UKKK. Đây là một sân bay quốc tế nằm cách thủ đô Kiev của Ukraine 7km và là lớn thứ hai của Ukraine về lưu lượng hành khách và số lượng chuyến bay. Sân bay cung cấp các dịch vụ và tiện nghi như nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng, các dịch vụ hành lý... phục vụ hành khách. IEV là sân bay quốc tế lớn thứ 2 ở Ukraine về số lượng chuyến bay. Hiện nay có hơn 40 hãng hàng không hoạt động tại Kyiv, trong đó có Wizz Air, Belavia, Flydubai, Bravo, LOT, Alitalia và các hãng khác. Sân bay quốc tế Kyiv đã xử lý 2.617.900 hành khách trong năm 2019.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678