Vé máy bay Hà Nội Kyiv

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + LOT khởi hành lúc 10:10, hạ cánh tại Kyiv lúc 01:15+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bắc Kinh 18 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Warszawa10 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 43 giờ 05 phút, giá vé một chiều 17,746,000 ₫.

Vé máy bay đi Kyiv từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Kyiv?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Kyiv tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Kyiv đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 38 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 17,746,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + LOT.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Kiev.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:10 của hãng Vietnam Airlines + LOT.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:35 của hãng Singapore Airlines + LOT.
  • Khoảng cách: 11,7 km.
  • Sân bay quốc tế Zhuliany Kiev.

Sân bay quốc tế Kyiv

Sân bay quốc tế Kyiv có mã IATA là IEV và mã ICAO là UKKK. Nằm cách trung tâm thành phố Kiev 7 km về phía tây nam, đây là một trong hai sân bay quốc tế phục vụ thủ đô của Ukraine, Kyiv. Thuộc sở hữu của thành phố Kiev, sân bay được điều hành bởi Master-Avia và là một trụ sở của hãng hàng không Wizz Air. Lưu lượng hành khách trung bình hàng tháng tại sân bay quốc tế Kyiv là khoảng 300.000 người. Hơn 80% trong số đó là hành khách của các chuyến bay quốc tế. Sân bay quốc tế Kyiv được xếp hạng trong Top 3 toàn cầu trong hạng mục số lượng hành khách dưới 4 triệu, theo The World Routes Awards 2013.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678