Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Krabi

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

25/09/2021

+ Khứ hồi

25/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Thai AirAsia khởi hành lúc 09:45, hạ cánh tại Krabi lúc 15:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang 2 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 5 giờ 30 phút, giá vé một chiều 1,659,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Krabi một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Krabi?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Krabi tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Krabi đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 05 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 1,659,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Krabi.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:45 của hãng Thai AirAsia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:55 của hãng Scoot.
  • Khoảng cách: 13,9 km.
  • Sân bay Krabi.

Sân bay quốc tế Krabi

Sân bay quốc tế Krabi có mã IATA là KBV và mã ICAO là VTSG. Sân bay phục vụ đảo Krabi ở miền Nam Thái Lan, nằm cách khoảng 7km về phía đông của trung tâm thành phố. Krabi được phục vụ bởi các hãng hàng không trong và ngoài nước theo lịch trình, với các chuyến bay chủ yếu đến các điểm du lịch trong nước và các điểm du lịch gần đó trong khu vực. Một số hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm AirAsia, Thai AirAsia và Tiger Airways, Korean Air, Scoot, Shanghai Airlines, China Eastern Airlines, Finnair, Qatar Airways...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn